Công bố quyết định điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm 8 cán bộ

Thứ bảy - 27/03/2021 02:36
Chiều 24/3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có các đồng chí: Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm
Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố các quyết định của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, điều động, bầu bổ sung đồng chí Nông Hải Lưu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quảng Hòa giữ chức Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; điều động, bầu bổ sung đồng chí La Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Trùng Khánh giữ chức Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tiếp nhận đồng chí Hoàng Văn Đội, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đến công tác tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; tiếp nhận đồng chí Nông Văn Dực, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đến công tác tại Sở Tư pháp, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Tư pháp; tiếp nhận đồng chí Nông Văn Khương, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đến công tác tại Sở Công Thương, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Công thương. Điều động đồng chí Lương Đức Tố, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Hòa và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; điều động đồng chí Hoàng Văn Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hà Quảng và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tôn giáo Sở Nội vụ; điều động đồng chí Đàm Văn Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện Trùng Khánh và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Sở Nội vụ.

Tác giả: Nông Lan