TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 107


Hôm nayHôm nay : 13619

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 169518

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11581024

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Đoàn ĐBQH

Đồng chí Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng thăm chức mừng các cơ quan báo chí tỉnh

Thứ ba - 21/06/2016 16:08
        Nhân dịp kỷ niệm 91 năm, ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, 21/6/1925 – 21/6/2016), Đồng chí La Ngọc Thoáng, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng đã đến chúc mừng Đài phát thanh truyền hình tỉnh Cao Bằng, Kênh truyền hình Quốc hội – VOV tại Cao Bằng.

       Chúc mừng các cơ quan báo chí, đồng chí La Ngọc Thoáng khẳng định: Trong sự nghiệp phát triển đất nước, báo chí đã trở thành công cụ sắc bén, là cầu nối quan trọng truyền tải chủ trương của Đảng và Nhà nước  đến với nhân dân và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng và Nhà nước. Những người làm báo đã không quản ngại khó khăn, thách thức để thông tin cho các tầng lớp nhân dân một cách nhanh chóng, chính xác về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của đất nước và thế giới. Đặc biệt những năm qua, các cơ quan báo chí đã luôn bám sát, đưa tin trung thực, kịp thời về các hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng đến cử tri và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng, qua đó giúp nhân dân nắm bắt được các  hoạt động của các đại biểu Quốc hội tỉnh. Từ đó cử tri hiểu và gắn bó hơn với hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng, góp phần đưa hoạt động của đại biểu Quốc hội ngày càng hiệu quả, thực chất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


Đồng chí La Ngọc Thoáng tặng hoa, chúc mừng phóng viên kênh truyền hình Quốc hội - VOV tại Cao Bằng

         Nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách cách mạng Việt Nam, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng, đồng chí La Ngọc Thoáng chúc lãnh đạo, cán bộ Đài phát thanh truyền hình tỉnh Cao Bằng, Kênh truyền hình Quốc hội – VOV tại Cao Bằng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công; đồng thời chúc các cơ quan báo chí càng ngày càng phát triển, tiếp tục đồng hành với Đoàn đại biểu Quốc hội trong việc thực hiện nguyện vọng của cử tri cả nước và tỉnh nhà.

       Tại buổi gặp, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí đã cảm ơn đồng chí Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng và đề nghị trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội trong việc tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan báo chí và Quốc hội trên phạm vi tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Lê Đỗ Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH