TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 230441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10987833

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Đoàn ĐBQH

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bế Minh Đức thăm và tặng quà, chúc Tết tại huyện Hạ Lang

Thứ sáu - 09/02/2018 06:31
Ngày 07/2, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và các gia đình chính sách tại huyện Hạ Lang. Cùng đi có lãnh đạo Công an tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và huyện Hạ Lang.
Đ/c Bế Minh Đức, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh thăm,chúc Tết tại Công an huyện Hạ Lang

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Triệu Trung Kiên, thương binh 81%; Thăm chúc Tết, tặng quà Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Đồn biên phòng cửa khẩu Lý Vạn, Đồn biên phòng Quang Long, Đồn biên phòng Thị Hoa; Đoàn đã ủy quyền cho huyện tặng 29 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Hạ Lang.

Tại các điểm đến thăm, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bế Minh Đức ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế, giáo dục con cháu giữ vững và phát huy truyền thống cha ông cũng như chăm lo xây dựng, phát triển kinh tế hộ gia đình ấm no, hạnh phúc, đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm. Tại các đơn vị lực lượng vũ trang, đồng chí chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất. Đồng thời, đề nghị các lực lượng vũ trang của huyện chủ động nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu, đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, nhiệm vụ quốc phòng an ninh; tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát trước, trong và sau Tết; phối hợp với cấp ủy, chính quyền các địa phương giải quyết vấn đề và xử lý tốt các vụ việc tại cơ sở, tạo điều kiện cho nhân dân trong huyện vui Tết đón Xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm./.
 

Tác giả bài viết: Trọng Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH