TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 86


Hôm nayHôm nay : 13558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 169457

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11580963

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

HĐND Thành phố: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND Thành phố khoá XX tại phường Hợp Giang

Thứ tư - 03/07/2013 09:16
              Ngày 02/7/2013, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố và Hội đồng nhân dân phường Hợp Giang đã tổ chức tiếp xúc cử tri 2 cấp sau kỳ họp thứ 7, HĐND Thành phố khoá XX và Kỳ họp thứ 6, HĐND phường Hợp Giang khoá VIII. Dự buổi tiếp xúc cử tri có trên 50 đại biểu đại diện cho cử tri  32 tổ dân phố trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường Hợp Giang

              Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND Thành  phố và phường Hợp Giang đã báo cáo  với các cử tri kết quả kỳ họp thứ thứ 7, HĐND Thành phố khoá XX; Kỳ họp thứ 6, HĐND phường Hợp Giang khoá VIII và kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri phường. Các cử tri bày tỏ sự vui mừng phấn khởi, trước những kết quả mà Thành phố nói chung và phường Hợp Giang nói riêng đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2013, cũng như các ý kiến trả lời của ngành chức năng. Tuy nhiên, cử tri phường cũng đã đề xuất nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Nâng cấp tuyến đường dọc bờ Sông Hiến khu vực tổ 4; xử lý các quán  nước bày bán trên vỉa hè tuyến phố Hiến Giang và quán Bi a tại tổ 25 hoạt động ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bà con nhân dân; cần thông báo cụ thể cho nhân dân được biết về khu vực đất quy hoạch và xác định rõ ranh giới giữa đất công và đất tư tại khu vực tổ 11 và 14;  việc đậu, đỗ xe ô tô trên vỉa hè, lòng lề đường tại khu vực tổ 1 và 2 ảnh hưởng đến việc đi lại và sinh hoạt của nhân dân; cần tăng cường công tác kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân cố tình đổ rác thải, vật liệu xây dựng xuống  sông gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến dòng chảy của 2 dòng sông (Bằng  Giang và Hiến Giang) ….

             Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND Thành phố đã yêu lãnh đạo UBND phường Hợp Giang trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc phạm vi, quyền hạn của phường; đồng thời trả lời và tiếp thu các ý kiến kiến nghị chính đáng của cử tri để chuyển đến các ngành chức năng của Thành phố xem xét và giải quyết./

Tác giả bài viết: Bùi Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH