TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 230441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10987765

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

HĐND huyện Quảng Uyên tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý II năm 2012 giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn.

Thứ sáu - 17/08/2012 04:52
            Ngày 10 tháng 8 năm 2012 HĐND huyện Quảng Uyên đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý II năm 2012 giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thái Hà - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBMTTQ huyện, Trưởng và Phó hai Ban HĐND huyện, Đoàn thư ký kỳ họp và Thường trực HĐND các xã, thị trấn. Đồng chí Ma Kiên Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì Hội nghị.
                                  Đồng chí Ma Kiên Tuyên Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

             Hội nghị đã thông qua báo cáo về tình hình hoạt động của HĐND quý II năm 2012 và rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ họp thứ 4 khóa XVIII, Nhiệm kỳ 2011 -2016. Tại Hội nghị đã có 13 ý kiến trao đổi tập trung vào các biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND và việc nâng cao chất lượng các kỳ họp trong thời gian tới.


              Kết luận Hội nghị, đồng chí Ma Kiên Tuyên Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chỉ đạo: Để nâng cao chất lượng hoạt động, HĐND các cấp, cần phải bám sát Quy chế hoạt động của HĐND, đồng thời phát huy tinh thần của người đại biểu HĐND; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của HĐND các cấp, nhất là Nghị quyết TW4 khóa XI về một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng trong tình hình hiện nay. Tích cực triển khai công tác kiểm tra, giám sát theo chương trình đã đề ra, có thông báo kết luận, các kiến nghị cụ thể để kịp thời điều chỉnh, đôn đốc việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, đặc biệt là với các đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân. Các đồng chí Thường trực HĐND cần có tinh thần trách nhiệm cao, có sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể để đảm bảo cho hoạt động của HĐND thực sự là đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
 

Tác giả bài viết: Thu Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH