TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 65


Hôm nayHôm nay : 13497

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 169396

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11580902

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

HĐND thành phố tiếp xúc cử tri 2 cấp tại phường Hợp Giang

Thứ bảy - 30/11/2013 08:34
            Trong 3 ngày 27, 28 và 29/11/2013, Tổ đại biểu HĐND thành phố và phường Hợp Giang đã tổ chức tiếp xúc cử tri của phường trước kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa XX và kỳ họp thứ 7 HĐND phường.

           Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 2 cấp đã thông báo với cử tri về nội dung, thời gian, địa điểm kì họp HĐND thành phố lần thứ 9, khóa XX, nhiệm kì 2011-2016, kỳ họp thư 7 HĐND phường; báo cáo tóm lược tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2013 của của thành phố Thành phố, đồng thời thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Hợp Giang tại kì họp HĐND thành phố lần thứ 7.

           Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Hợp Giang đánh giá cao kết quả đạt được về phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Thành phố từ đầu năm đến nay, hài lòng về kết quả giải quyết, trả lời ý kiến cử tri của tại kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa XX.

          Cử tri phường Hợp Giang đề xuất tỉnh và thành phố cần kiểm tra, giám sát để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân; kiến nghị việc quy hoạch cần được thông báo cho nhân dân để tránh gây khó khăn cho người dân trong phát triển kinh tế. Liên quan đến thành phố Thành phố Cao Bằng, cử tri phường Hợp Giang đề nghị thành phố cần xây dựng điểm mua bán trao đổi hàng hóa nông sản cho nông dân, xây dựng, sửa chữa hệ thống cống thoát nước thải cũng như cải tạo một số tuyến hè phố để thuận lợi cho giao thông; đề nghị thành phố hỗ trợ xây dựng sinh hoạt cộng cộng cho các tổ dân phố. Cử tri phường Hợp Giang cũng kiến nghị HĐND thành phố và phường xem xét đề nghị các cơ quan liên quan giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường cũng như mỹ quan đô thị khu vực cổng chính sân vận động và môt số khu vực tập kết rác thải khác…

            Sau khi nghe ý kiến kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND phường đã trả lời một số vấn đề năm trong phạm vi giải quyết của phường. Đồng thời, Đại biểu HĐND thành phố và phường Hợp Giang cũng tiếp thu ý kiến của cử tri, chia sẻ những khó khăn của cử tri và mong cử tri chia sẻ những khó khăn của thành phố hiện nay, và hứa sẽ chuyển những ý kiến này đến các cơ quan liên quan giải quyết./.

Tác giả bài viết: Long Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH