Hà Quảng, Bảo Lạc: Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ hai - 27/06/2016 21:05
Ngày 23 - 24/6, HĐND 2 huyện: Bảo Lạc, Hà Quảng khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Bảo Lạc thông qua Nghị quyết về xác nhận kết quả thẩm tra tư cách đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và biểu quyết thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh của HĐND, UBND huyện. Ủy ban MTTQ huyện báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XIX.

Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu các chức danh của HĐND, UBND huyện. Đồng chí Công Văn Hưu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XVIII được bầu tái đắc cử chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX. Các đồng chí: Bàn Quý Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Dương Thị Hoa, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX; Nguyễn Ích Chánh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khóa XVIII tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa XIX; Hoàng Thị Đà, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiến hành bầu các chức danh Trưởng ban, Phó trưởng ban, thành viên Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; bầu 14 đồng chí là thành viên UBND huyện; bầu 15 đồng chí là Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện khóa XIX; thành lập 9 tổ đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các đại biểu HĐND huyện Hà Quảng khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND huyện.

+ Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện Hà Quảng thông qua các tờ trình, bỏ phiếu bầu các chức danh Chủ tịch HĐND, các Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX. Kết quả, các đồng chí: Trần Văn Bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX; 2 đồng chí: Triệu Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và Dương Thị Bách, Uỷ viên Thường trực HĐND huyện giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện. 2 đồng chí Vương Văn Võ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016 tái cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng chí Triệu Đình Dũng, Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện.

HĐND huyện Hà Quảng tiến hành bầu 12 đồng chí là ủy viên UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; bầu 15 đồng chí là Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021; thông qua Nghị quyết về tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2016 của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Nguồn tin: baocaobang.vn