TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 5007

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13651

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10997475

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà dự hội nghị cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu nhân dân

Chủ nhật - 11/09/2016 14:37
        Ngày 6-9, tại TP.Vũng Tàu, Báo Đại biểu Nhân dân (thuộc Văn phòng Quốc hội) phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội nghị cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu Nhân dân năm 2016.

        Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa –Vũng tàu; đại diện một số bộ, ban ngành Trung ương, Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND, lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đoàn đại biểu Cao Bằng do đồng chí Đàm Viết Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.

        Hội nghị Cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu Nhân dân năm 2016 là diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ báo chí, công tác phát hành, xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên cũng như các giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền về QH và HĐND... góp phần để báo Đại biểu Nhân dân tiếp tục đổi mới cả về nội dung và hình thức, xứng đáng là tiếng nói của QH, là diễn đàn của ĐBQH, đại biểu HĐND và cử tri.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị KIm Ngân phát biểu chỉ đạo hội nghị


          Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan báo chí, đặc biệt là đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên Báo Đại biểu Nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ là cầu nối giữa Quốc hội và cử tri. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: “Các cơ quan báo chí đã theo sát, phản ánh kịp thời, sinh động hoạt động của cơ quan dân cử, đại biểu dân cử; hoạt động của Quốc hội nói riêng, hoạt động của các cơ quan dân cử nói chung không thể thiếu vai trò của báo chí trong đó có Báo Đại biểu nhân dân. Với tinh thần hành động vì lợi ích của nhân dân, Quốc hội, đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp đang mong đợi và yêu cầu thông tin trên Báo Đại biểu Nhân dân phải giàu tính thời sự, tính chiến đấu, góp phần định hướng và tạo sự đồng thuận xã hội, thúc đẩy hoạt động của bộ máy Nhà nước thực sự hiệu lực, hiệu quả…”.

Tổng biên tập báo Đại biểu nhân dân trao giấy khen cho các cộng tác viên xuất sắc năm 2015

        Tại hội nghị Báo Đại biểu nhân dân đã tặng 24 giấy khen cho các cộng tác viên trong toàn quốc có thành tích xuất sắc trong công tác viết tin, bài năm 2015; đoàn Cao Bằng có đồng chí Lưu Tuyết Nhung, Phó trưởng phòng Dân nguyện thông tin là một trong số 24 công tác viên tiêu biểu vinh dự được  nhận giấy khen của Báo trao tặng.

Tác giả bài viết: N.N

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH