TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 6628

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117672

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11529178

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Thường trực HĐND tỉnh họp mở rộng tham gia ý kiến báo cáo thẩm tra của các Ban trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh.

Thứ ba - 02/12/2014 14:55
          Ngày 01/12/2014, Thường trực HĐND tỉnh đã họp mở rộng dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Trọng Sơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Các đại biểu dự cuộc hop Thường trực HĐND tỉnh mở rộng ngày 01/12/2014

        Cuộc họp đã nghe lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh trình bày dự thảo Báo cáo thẩm tra của các Ban; nghe lãnh đạo Văn phòng trình bày dự thảo về kế hoạch ban hành nghị quyết và kế hoạch về chương trình giám sát năm 2015 của HĐND tỉnh; nghe dự thảo Báo cáo hoạt động của HĐND tỉnh năm 2014, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2015; nghe dự kiến nội dung, chương trình chi tiết của kỳ họp thứ 10... Qua thảo luận về cơ bản, các đại biểu nhất trí với nội dung báo cáo thẩm tra của các Ban và đồng thời tham gia đóng góp một số ý kiến vào dự thảo các báo cáo; đề nghị các Ban tiếp tục hoàn thiện một số nội dung để thể hiện rõ quan điểm cũng như chính kiến của các Ban đối với một số nội dung, lĩnh vực cụ thể để làm cơ sở cho các đại biểu xem xét, quyết định tại kỳ họp. Đối với chương trình xây dựng nghị quyết năm 2015, tại các kỳ họp, HĐND tỉnh dự kiến sẽ ban hành 22 Nghị quyết về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh; về Chương trình giám sát, trên cơ sở tình hình thực tế và theo đề nghị của các Ban HĐND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, trong năm 2015,  HĐND tỉnh dự kiến sẽ tổ chức 13 cuộc giám sát trong đó có 01 cuộc giám sát của Thường trực HĐND tỉnh và mỗi Ban HĐND tỉnh 03 cuộc, thời gian giám sát tập trung trong các quý II, III và đầu quý IV/2015; ngoài ra căn cứ vào tình hình cụ thể,các Ban có thể sẽ tiến hành một số cuộc khảo sát để phục vụ công tác chuyên môn.

        Kết luận cuộc họp đồng chí Ủy viên TT.HĐND tỉnh yêu cầu lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổng hợp ý kiến các đại biểu tại cuộc họp, hoàn thiện các báo cáo và các văn bản, tài liệu liên quan để gửi các đại biểu dự kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh đúng thời gian quy định.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH