TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 87


Hôm nayHôm nay : 14191

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 170090

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11581596

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thành phố tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh

Thứ bảy - 11/01/2014 08:48
           Ngày 09/01/2014, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thành phố Cao Bằng đã đến tiếp xúc cử tri phường Ngọc Xuân - Thành phố Cao Bằng sau Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XV và Kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Các đại biểu dự hội nghị TXCT ở phường Ngọc Xuân


          Tại hội nghị tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XV; kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thành phố năm 2013; kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 7.

          Cử tri phường Ngọc Xuân đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đã đạt được trong năm 2013 của tỉnh nói chung và Thành phố Cao Bằng nói riêng. Đồng thời cử tri  phường cũng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Giá đền bù đất đai còn thấp, Cần có cơ chế hỗ trợ đào tạo nghề cho con em thuộc diện giải phóng mặt bằng Bến xe khách miền Đông, Trường dạy nghề Hội nông dân tỉnh; Tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân của các y, bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Thành phố còn chưa tốt; Cần lắp đặt biển số nhà để người dân để thuận tiện hơn trong các hoạt động hành chính và các giao dịch khác... .

           Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thành phố đã yêu cầu đại diện UBND thành phố trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền  các sở, ngành của tỉnh, tổ đại biểu HĐND đơn vị Thành phố sẽ tổng hợp và trình các cấp, ngành liên quan xem xét, giải quyết.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH