TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 93


Hôm nayHôm nay : 20227

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 475659

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13359517

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quản Uyên tiếp xúc cử tri tại 2 xã Hạnh Phúc và Hồng Định

Thứ năm - 17/01/2013 10:29
         Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo kết quả Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XV, phổ biến một số Nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp; Báo cáo Kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và kết quả chất vấn, trả lời chất vấn; tình hình phát triển Kinh tế – Xã hội của tỉnh năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013.
Các đại biểu dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Hạnh Phúc và Hồng Định

        Cử tri 2 xã Hạnh Phúc và Hồng định đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đạt được trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2012 của tỉnh. Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri 2 xã Hạnh Phúc và Hồng Đinh đã kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng các công trình xây dựng cơ bản, đảm bảo vấn đề an sinh xã hội và nhiều chế độ chính sách, cụ thể như: Xây dựng đường giao thông liên xã và đầu tư xây dựng đường giao thông nội vùng để vận chuyện nguyên liệu mía cho thuận tiện; cử tri đặc biệt quan tâm chất lượng một số công trình thủy lợi chưa đạt yêu cầu kỹ thuật; các chế độ chính sách liên quan đến người có công với cách mạng….       
Đại diện lãnh đạo Huyện ủy,HĐND, UBND huyện Quảng Uyên đã trả lời các vấn đề thuộc phạm vi, quyền hạn. Tổ đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và cảm thông, chia sẻ sâu sắc trước những khó khăn của nhân dân 2 xã Hạnh Phúc và Hồng Định, đồng thời giải đáp một số vấn đề vướng mắc, tiếp thu và tổng hợp kiến nghị của cử tri để chuyển đến ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

Tác giả bài viết: Bế Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH