TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 13828

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124872

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11536378

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quảng Uyên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XV

Thứ tư - 20/11/2013 15:47
         Ngày 19/11/2013, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Quảng Uyên đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại cụm xã Ngọc Động, Tự Do, Hạnh Phúc, Hoàng Hải. Cùng tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Kế hoạch đầu tư ; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, xã và có trên 80 đại biểu cử tri, đại diện cho các xóm trong 4 xã.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quảng Uyên tại buổi tiếp xúc cử tri ngày 19/11

          Sau khi nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri thời gian, nội dung chương trình Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khoá XV; kết quả tiếp thu và giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh; tình hình triển khai tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và một số nghị quyết khác…

Cử tri xã Hoàng Hải đề nghị: nhà nước đầu tư đường giao thông và điện thắp sáng cho 3 xóm chưa có điện; xây dựng mới trụ sở làm việc của xã; đầu tư cho trạm y tế xã.

Cử tri xã Hạnh Phúc kiến nghị: đường giao thông xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn cho xe vận chuyển mía đến nhà máy đường đề nghị đầu tư bê tông hóa con đường; xây dựng kênh mương thủy lợi cho xóm Lũng Niền; công trình nước sạch cho xóm Sộc Cốc; một số hộ nằm trong chế độ được hỗ trợ làm nhà ở đối với người có công tuy nhà đã làm xong nhưng chưa được nghiệm thu vì chưa có nguồn vốn hỗ trợ.

Cử tri xã Ngọc Động kiến nghị: xem xét nâng mức hỗ trợ bê tông hóa đường giao thông nông thôn liên xóm, xã; Chế độ chi trả phụ cấp cho các chức danh MTTQ chưa thực hiện đúng theo Nghị Quyết của HĐND tỉnh.

Cử tri xã Tự Do kiến nghị: con đường vào xã xuống cấp trầm trọng đi lại rất khó khăn; công trình nước sạch ở Lũng Rỳ mới nghiệm thu đã bị rò rỷ, xuống cấp…

           Tại buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo các sở Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Huyện ủy đã giải đáp một số ý kiến kiến nghị của cử tri; Đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và tổng hợp những ý kiến chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết đồng thời báo cáo HĐND tỉnh và HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới./.

Tác giả bài viết: Hồng Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH