TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 7064

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 202236

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10652183

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thông Nông tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh

Thứ sáu - 27/07/2018 01:47
Ngày 25/7/2018 Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thông Nông đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Lương Can và thị trấn Thông Nông. Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thông Nông; đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ và cử tri xã Lương Can và thị trấn Thông Nông.

Đ/c Nông Thanh Tùng - PCT HĐND tỉnh trao đổi với cử tri tại xã Lương Can

Tại buổi tiếp xúc tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021; thông báo kết quả trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri của UBND tỉnh và các ngành chức năng trước kỳ họp thứ 7; đồng thời phổ biến các nghị quyết của HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ 7.

Các cử tri cũng đã nhất trí, đồng tình và bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được. Đồng thời cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh về một số vấn đề tập trung vào các lĩnh vực sau: đầu tư xây dựng cầu cứng; làm đường giao thông nông thôn, duy tu và xây mương nội đồng, xây bể chứa nước; cấp đổi lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà văn hoá xóm; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho hội người cao tuổi; tăng phụ cấp cho Trưởng ban công tác mặt trận xóm...

Thay mặt lãnh đạo huyện Thông Nông, đồng chí Hà Văn Vui - Phó Chủ tịch UBND huyện đã giải trình, làm rõ những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp huyện, chỉ đạo, giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp xã. Đồng chí Nông Thanh Tùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thông Nông đã có ý kiến giải đáp, làm rõ một số ý kiến của cử tri  và tiếp thu những kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên để xem xét, chuyển cấp có thẩm quyền giải quyết theo quy định. Nhân dịp 27/7, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí đã gửi tặng UBND xã, thị trấn suất quà trị giá 2.000.000 đồng.
 
 

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH