TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 71


Hôm nayHôm nay : 420

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 125922

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11537428

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thông nông tiếp xúc cử tri xã Bình Lãng và Yên sơn.

Thứ tư - 12/06/2013 08:51
              Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XV, ngày 10/6/2013, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thông Nông tiếp xúc cử tri tại hai xã Bình Lãng và Yên Sơn. Tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Trần Hùng Phó chủ tịch UBND tỉnh, các Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị huyện Thông Nông; đại diện lãnh đạo HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thông Nông; đại diện lãnh đạo Văn phòng đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Ban quản lý dự án Sở Giao thông; cán bộ chủ chốt và hơn 100 đại biểu cử tri của hai xã tới tham dự.
 
Các đại biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Bình Lãng, huyện Thông Nông
           
             Tại các hội nghị, cử tri 2 xã được nghe đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh; thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XV. Cử tri hai xã nhất trí cao về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XV và ý kiến trả lời những kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh; đồng thời cử tri 2 xã kiến nghị một số vấn đề như: Công trình nước sạch bị hỏng do thi công công trình giao thông đến này chưa khắc phục được và công trình nước sạch chưa đáp ứng nhu cầu cấp nước cho người dân, một số công trình bể chứa, đường ống dẫn nước đến các hộ không đảm bảo; sóng truyền hình tỉnh và sóng điện thoại di động chưa có ở một số thôn, bản; một số thôn, bản chưa có điện sinh hoạt; công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân còn có những hạn chế; đề nghị Nhà nước cung cấp giống cây trồng, vật nuôi phù hợp với địa hình, thổ nhưỡng cho người dân địa phương…..

            Trong phạm vi, quyền hạn của mình, đại diện UBND 2 xã, UBND huyện trả lời một số ý kiến của cử tri. Lãnh đạo Ban quản lý dự án Sở Giao thông trả lời, giải thích ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Bình Lãng về công trình nước sạch bị hỏng do thi công đường giao thông liên huyện Nguyên Bình – Thông Nông đồng thời hứa sẽ khắc phục trong tháng 6/2013 để người dân được hưởng công trình nước sạch.
 
           Phát biểu tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh phát biểu cảm thông, chia sẻ những khó khăn của hai xã Bình Lãng và Yên Sơn, đồng thời giải đáp những thắc mắc của cử tri trong phạm vi thẩm quyền; ghi nhận những ý kiến của cử tri báo cáo cơ quan thẩm quyền cấp trên xem xét.

Tác giả bài viết: Phòng DNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH