TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 1245

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 218887

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11630393

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị ứng cử tại huyện Hà Quảng đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Sỹ Hai , huyện Hà Quảng.

Thứ tư - 14/11/2012 11:49
Ngày 12//11/2012, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị ứng cử tại huyện Hà Quảng đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XV tại  xã: Sỹ Hai  để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri . Tham dự có Đồng chí Triệu Đình Lê, tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bế Thanh Tịnh- Bí thư Huyện Ủy Hà Quảng; các thành viên tổ đại biểu HĐND tỉnh; đại biểu HĐND huyện ứng cử tại Sỹ Hai và đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBND xã cùng dự.
Ảnh: Đ/c Triệu Đình Lê phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri

 Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo đến đông đảo cử tri kết quả thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2012; kết tiếp thu và giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh; Thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XV. Đồng thời đại biểu HĐND huyện, báo cáo tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế-xã hội của huyện năm 2012; thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, của HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016.
 
Hội nghị đã nghe và tiếp thu 14 ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Sỹ Hai, thể hiện nhiều vấn đề mà cử tri quan tâm như vấn đề di dời chuồng trại, hỗ trợ phòng chống đói rét; hỗ trợ vật liệu xây dựng các công trình dân sinh,xây dựng thêm bể nước, đề nghị tăng cường công kiểm tra chất lượng , bảo dưỡng, tu bổ các bể nước đã đi vào sử dụng, tu sửa lại nhà công vụ cho giáo viên...
 
Lãnh đạo UBND xã, huyện đã trả lời một số ý kiến, kiến Nghị của cử tri trong thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND đơn vị ứng cử tại Hà Quản, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng trả lời một số vấn đề và đồng chí nhấn mạnh: Đề nghị cử tri có nhận thức đúng đắn về ý nghĩa các chủ trương, chính sách là chăm lo lợi ích của nhân dân, cần có sự ủng hộ, không ỷ lại, chủ động, tự lực trong việc thực hiện các chương trình, tiêu lớn của địa phương. Đề nghị các cấp chính quyền và đông đảo nhân dân xã nỗ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội năm 2012.
 
Một số ý kiến còn lại đã được các đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, ghi nhận để chuyển tới các cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết.

Tác giả bài viết: Trung Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH