TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 5025

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91287

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12467218

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Công đoàn Văn phòng HĐND và Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh gặp mặt. tuyên dương con cán bộ, công chức 2 Văn phòng nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới

Thứ năm - 10/08/2017 14:42
Nhân dịp bước vào năm học mới, chiều ngày 9 tháng 8 năm 2017 Công đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Công đoàn HĐND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng và động viên tinh thần học tập các cháu trong năm học 2016-2017 là con cán bộ, công chức và người lao động của 02 Văn phòng.

        Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Bế Minh Đức, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng; đồng chí Đặng Trọng Sơn Bí thư Đảng bộ – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Cao Bằng; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, BCH Công đoàn, lãnh đạo 02 Văn phòng cùng cán bộ, công chức, người lao động và 50 cháu là con cán bộ công chức, người lao động 02 Văn phòng.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

        Trong năm học vừa qua, các cháu học sinh các cấp đã có nhiều cố gắng và đạt được thành tích cao trong học tập, nhiều cháu đã giành được giải thưởng cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh và cả cấp quốc gia. Trong đó: Học sinh giỏi cấp trường: 01 cháu; cấp thành phố: 05 cháu; cấp tỉnh: 01 cháu; cấp quốc gia: 01 cháu; đỗ đại học: 01 cháu. 13 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập; 18 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và có thành tích trong học tập các môn học; 19 cháu đạt danh hiệu Bé khỏe ngoan.

         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bế Minh Đức - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hộ tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Đồng chí Bế Minh Đức hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn 02 Văn phòng đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, công chức, người lao động trong thời gian qua.

         Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công đoàn 02 Văn phòng nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo 02 Văn phòng đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND tỉnh nói riêng.
 
 

Tác giả bài viết: Nông Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH