TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 7143

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 118187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11529693

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh Cao Bằng triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Thứ năm - 09/08/2018 17:29
Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/ĐUK, ngày  03/7/2018 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh về học tập quán triệt tuyên truyền về triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương khoá XII của Đảng. Chiều ngày 07/8, Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII).

Toàn cảnh Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Tại hội nghị, toàn thể các đồng chí Đảng viên ở các chi bộ đã được nghe đồng chí Đặng Trọng Sơn – Bí thư Đảng bộ Văn phòng báo cáo chuyên đề về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; báo cáo hai chuyên đề: Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng uỷ Văn phòng nhấn mạnh, các nghị quyết vừa được Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) thông qua là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí đề nghị, sau hội nghị, các chi bộ xây dựng kế hoạch để thực hiện kế hoạch của Bộ Chính trị và có chương trình hành động cụ thể của từng đơn vị thực hiện nghiêm túc; theo dõi việc thực hiện; sơ kết, tổng kết thường xuyên…

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH