TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 230441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10984717

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, viên chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2014 - 2015,

Thứ năm - 23/07/2015 00:15
         Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2015, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đạt các thành tích trong năm học 2014 – 2015.

       Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí La Ngọc Thoáng – Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Đặng Trọng Sơn – Bí thư Chi bộ Văn phòng; đồng chí Đàm Bình Lợi – Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các Ban HĐND; 32 cháu học sinh là con cán bộ, công chức và lao động của cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

         Đã trở thành truyền thống, hàng năm, cứ mỗi dịp chuẩn bị vào năm học mới, cơ quan Văn phòng đều tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ, công chức, lao động có thành tích trong năm học. Đây vừa là tình cảm, vừa là sự quan tâm đầy trách nhiệm của cơ quan đối với các cháu cũng như đối với gia đình các cán bộ, công chức Văn phòng.

         Với sự nỗ lực thi đua học tập của mình, năm học 2014-2015, trong tổng số 32 cháu đang theo học ở các bậc học, đã có 10 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp trường, 10 cháu đạt danh hiệu Học sinh tiến tiến, 6 cháu đạt giải nhất, nhì giải toán qua mạng Internet, giao thông thông minh trên mạng Internet…4 cháu đạt giải khuyến khích môn tiếng Anh trên mạng Internet, 1 cháu đỗ đại học.

         Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cơ quan đã chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các cháu, cảm ơn sự quan tâm dạy dỗ của các Nhà trường, sự chăm sóc chu đáo của bố mẹ các cháu và mong muốn các cháu cùng các gia đình phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu để giành được kết cao quả cao hơn trong năm học mới 2015-2016.

        Tại buổi gặp măt, lãnh đạo cơ quan đã trao phần thưởng cho các cháu đạt các thành tích với tổng số quà trị giá trên 7 triệu đồng..
 

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH