TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 78

Máy chủ tìm kiếm : 36

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 230441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10984664

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 20/03/2015 05:04
         Chiều ngày 20/3/2015, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới. Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí La Ngọc Thoáng - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH; đồng chí Đặng Trọng Sơn – Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Dương - Phó Bí thư Chi bộ và cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
 
Ảnh: Ban Chi ủy và lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới
 

          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Trọng Sơn – Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đ/c Đảng viên mới gồm: Nguyễn Thị Diệu Chuyên viên phòng Công tác HĐND; Lương Thị Hiệp nhân viên phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.

         Trước cờ Đảng và cờ tổ quốc, các đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng Tổ quốc.

          Thay mặt Ban chi ủy, đồng chí Đặng Trọng Sơn - Bí thư Chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Diệu sinh hoạt đảng tại tổ 2, Lương THị Hiệp sinh hoạt tại Tổ đảng 3. Đồng thời yêu cầu các đồng chí đảng viên  cùng chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục giúp đỡ đồng các đồng chí đảng viên mới để trong thời gian tới trở thành Đảng viên chính thức. yêu cầu các đảng viên trong chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

         Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng nghi thức quy định của Đảng về thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH