TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 2412

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 215101

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10968484

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Văn phòng

Tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể thao kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023

Thứ ba - 23/05/2017 00:18
Ngày 19/5/2017 Công đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Văn phòng HĐND&UBND Thành phố Cao Bằng phối hợp tổ chức chương trình Tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể thao kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự chương trình giao lưu có đồng chí Hoàng Văn Thông, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH, Ban Tuyên giáo tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, lãnh đạo HĐND &UBND Thành phố cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn của các cơ quan, đơn vị.

       Tại buổi Tọa đàm, lãnh đạo Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ôn lại về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến lớn lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc;  những tư tưởng chỉ đạo của người về giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn. Qua đó, một lần nữa giúp cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên và lao động của 4 cơ quan hiểu rõ hơn thân thế sự nghiệp và những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam nói chung và tổ chức Công đoàn nói riêng; góp phần thể hiện tình cảm kính yêu, lòng biết ơn vô hạn của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động ở các cơ quan, đơn vị đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

         Tại chương trình giao lưu văn nghệ, các đại biểu đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của nam, nữ diễn viên là các hạt nhân văn nghệ  đến từ 4 đơn vị, với gần 10 tiết mục là các màn hát, múa, đơn ca, song ca, tốp ca.. ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.


Một tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

         Sau chương trình giao lưu văn nghệ, bốn cơ quan, đơn vị  tổ chức giao lưu thể thao, với nội dung thi đấu là bộ môn bóng chuyền hơi. Các vận động viên thi đấu với tinh thần nỗ lực hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp, hấp dẫn và gay cấn, quyết liệt. Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng, chương trình giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp. Đội bóng chuyền hơi của Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giành giải Nhất;  Đội bóng chuyền hơi của Văn phòng HĐND tỉnh đạt giải Nhì; 02 đội còn lại đồng giải Ba.

         Chương trình phối hợp Tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể thao giữa công đoàn 4 cơ quan năm nay là sáng kiến do công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh đề xuất và được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ  thiết thực của cấp ủy, chính quyền 4 cơ quan. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các Công đoàn cơ sở; là dịp để đoàn viên công đoàn 4 cơ quan giao lưu, học hỏi, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Công đoàn các cấp 2018 – 2023 và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị năm 2017./. 

Tác giả bài viết: Nông Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH