Hà Quảng tổ chức Hội nghị liên tịch bàn tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 03/6, Thường trực HĐND huyện khóa XVIII phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ huyện và các ngành liên quan, tổ chức hội nghị liên tịch để bàn thống nhất thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Bế Thanh Giám, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Các đại biểu dự kỳ họp liên tịch HĐND huyện Hà Quảng.

Theo đó, kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra trong vòng 01 ngày (22/6). Kỳ họp sẽ được nghe Ủy ban bầu cử huyện báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Kỳ họp cũng sẽ tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch HĐND và các Phó Chủ tịch HĐND huyện; bầu Trưởng ban và các Phó trưởng ban HĐND huyện. Bầu các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện và các ủy viên khác của UBND huyện; bầu Hội thẩm nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và triển khai một số nội dung quan trọng khác.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các cơ quan, ban, ngành liên quan phối kết hợp để tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đạt kết quả và thành công.

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh- VP huyện Hà Quảng