Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà tặng quà Tết tại Thành phố

Ngày 19/1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Liên đoàn Lao động tỉnh.
Ngày 19/1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Liên đoàn Lao động tỉnh.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố.

Đoàn đã đến thăm Công an Thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố phát huy truyền thống, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xiêm, tổ 7, phường Hợp Giang (Thành phố).

Đoàn đến thăm các gia đình: Lão thành cách mạng Lục Thị Đôn, tổ 6, phường Hợp Giang; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xiêm, tổ 7, phường Hợp Giang; ông Hoàng Văn Tung, thương binh nặng, tại tổ 9 phường Tân Giang; Nhà nghiên cứu văn hóa Vương Hùng, tổ 17 phường Ngọc Xuân; gia đình đồng chí Đàm Minh Khâm, nguyên Bí thư Thị ủy (nay là Thành phố), ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, chúc Tết và mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn ủy quyền cho UBND Thành phố tặng 33 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn Thành phố.

Nguồn tin: caobangdientu.vn