Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và tặng quà thiếu nhi Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Tết trung thu – Tết cổ truyền của dân tộc dành cho trẻ em, được các cấp, các ngành, đoàn thể liên quan tổ chức chu đáo, đặc biệt các em nghèo, gia đình khó khăn, đảm bảo cho mọi trẻ em đều được vui đón Trung thu an toàn, tiết kiệm, lành mạnh, thân thiện và bổ ích.
 Tết trung thu – Tết cổ truyền của dân tộc dành cho trẻ em, được các cấp, các ngành, đoàn thể liên quan tổ chức chu đáo, đặc biệt các em nghèo, gia đình khó khăn, đảm bảo cho mọi trẻ em đều được vui đón Trung thu an toàn, tiết kiệm, lành mạnh, thân thiện và bổ ích.
 

 
                Đồng chí Đặng Trọng Sơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đến thăm
                và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh
 

Ngày 29/9, đồng chí Đặng Trọng Sơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Tết Trung thu.

Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng 122 người, độ tuổi từ 0 tháng tuổi đến 18 tuổi, người già, tàn tật. Năm học 2011 – 2012 có 2 cháu đạt Học sinh Giỏi toàn diện; 4 cháu đạt Học sinh Giỏi Sinh, Hóa, Văn cấp Thị, cấp Tỉnh...Lắng nghe và chia sẻ với các hoạt động của Trung tâm, đồng chí Đặng Trọng Sơn biểu dương những nỗ lực và cố gắng của cán bộ, nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật và trẻ lang thang cơ nhỡ.

Tại buổi lễ “ Vầng trăng ước mơ” Đồng chí Đặng Trọng Sơn đã tặng quà Trung thu và động viên các em thiếu nhi vượt khó vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập, mong muốn món quà sẽ giúp các em thiếu nhi có một cái Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa

Tác giả bài viết: Vũ Tiệp