Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2016.

Ngày 8/4/2016, với trách nhiệm là trưởng khối các cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2016, Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2016.
           Ngày 8/4/2016, với trách nhiệm là trưởng khối các cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2016, Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2016.  Đồng chí Đặng Trọng Sơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh – Chánh Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên môn theo dõi công tác thi đua của 7 cơ quan trong khối gồm: Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài Chính, sở Nôi vụ, sở Ngoại vụ và Ban dân tộc tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị Ký giao ước thi đua khối các cơ quan tham mưu
tổng hợp năm 2016

        Tại hội nghị các đại biểu đã tham ý kiến thảo luận và nhất trí thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động thi đua của khối năm 2016; Kế hoạch triển khai các hoạt động và nội dung thi đua năm 2016 giữa các cơ quan trong khối. Theo đó, trong năm 2016, các cơ quan trong khối sẽ tập trung vào các nội dung như: Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan; đẩy mạnh cải cách hành chính; tăng cường công tác kiểm tra giám sát; thực hiện tốt quy chế dân chủ; đẩy mạnh các hoạt động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2016, đặc biệt là thi đua lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 
       Kết thúc hội nghị đại diện lãnh đạo 7 đơn vị đã ký cam kết thi đua giữa các đơn vị trong khối./.
 
 

Tác giả bài viết: Bình Lợi