Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 01/02/2013, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Ban Chi ủy và lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Triệu Đình Lê - Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; La Ngọc Thoáng - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH; Nông Hữu Lương - Phó Bí thư Chi bộ và cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nông Hữu Lương – Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 03 đ/c Đảng viên mới gồm:  Nông Văn Hiệu; Đàm Vĩnh Linh; Lương Đức Duy, Lái xe cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.
Trước cờ Đảng và cờ tổ quốc, các đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng Tổ quốc.
Thay mặt Ban chi ủy, đồng chí Nông Hữu Lương - Phó Bí thư Chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức; đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng nghi thức quy định của Đảng về thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung