Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao tặng quà hỗ trợ an sinh xã hội tại tỉnh Cao Bằng

Thứ sáu - 08/01/2021 22:25
Chiều 7/1, đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp gồm các đồng chí: Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao quà hỗ trợ an sinh xã hội tại tỉnh Cao Bằng. Cùng đi có đồng chí Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc Quốc hội và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao quà hỗ trợ an sinh xã hội tại tỉnh Cao Bằng cho Ủy ban MTTQ tỉnh.
        Đoàn trao 500 triệu đồng và 200 bộ quần áo hỗ trợ an sinh xã hội tại tỉnh Cao Bằng cho Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận; trao quà và hiện vật cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh trị giá 300 triệu đồng gồm: 1 bộ tập thể thao ngoài trời, 2 máy giặt công nghiệp, 100 áo khoác mùa đông, 200 áo giữ nhiệt, 200 đôi dép tổ ong.
      Phát biểu tại đơn vị trao quà, đồng chí Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội mong muốn trong thời gian tới sẽ phối hợp, kết nối những tấm lòng hảo tâm từ các đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện an sinh xã hội tại Cao Bằng bằng những món quà thiết thực, ý nghĩa. Đồng thời động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tiếp tục khắc phục khó khăn, chăm lo cuộc sống cho các đối tượng tại Trung tâm.
     Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh đề nghị Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp phân bổ hợp lý để kịp thời chăm lo cho các đối tượng chính sách trong dịp Tết Nguyên đán. Các đại biểu của Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tiếp tục là cầu nối để kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chia sẻ với tỉnh trong công tác an sinh xã hội.

Tác giả: Tiến Dũng