Đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng thăm, chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Cao Bằng nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ năm - 23/06/2022 02:08
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022), ngày 21-6, đồng chí Bế Minh Đức -Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Cao Bằng đến thăm và chúc mừng cán bộ, viên chức Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Cao Bằng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đình Việt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Đoàn Thị Lê An, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH.
Đoàn ĐBQH tình tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH Cao Bằng
Thay mặt Đoàn ĐBQH, đồng chí Bế Minh Đức gửi lời chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, nhân viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh. Đồng chí Phó Trưởng Đoàn đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh trong việc đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh  đến với nhân dân các dân tộc trong tỉnh; kịp thời đưa tin, phản ánh các sự kiện chính trị, tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn đến khán, thính giả trong và ngoài tỉnh Cao Bằng.
Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng cho rằng: Chất lượng các chương trình, tác phẩm báo chí của đơn vị ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu của khán, thính giả, độc giả. Chúc những người làm báo có ngày lễ nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống; đồng thời mong rằng, các phóng viên, nhà báo tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng, có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Bùi Đình Trung, Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng đối với đơn vị nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí Bùi Đình Trung khẳng định: Thời gian tới, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, nhân viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh sẽ đoàn kết, tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; tích cực đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ hiện đại để thông tin kịp thời, rộng rãi đến khán, thính giả trong và ngoài tỉnh. Phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh để đưa tin kịp thời hoạt động lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng tại các kỳ họp, hoạt động tiếp xúc cử tri, hoạt động giám sát, nhất là nâng cao chất lượng phát triển chuyên mục “cơ quan dân cử và cử tri”./.

Tác giả: Dương Văn Tường