Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Hạ Lang

Thứ tư - 08/06/2022 22:52
Ngày 6/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hạ Lang tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với đại diện cử tri 13 xã, thị trấn và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Hạ Lang.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Hạ Lang

Tổ đại biểu HĐND tỉnh trình bày các nội dung về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và địa phương 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả, giải quyết những kiến nghị của cử tri; thông báo nội dung, chương trình kỳ họp HĐND 3 cấp.

Cử tri các xã, thị trấn kiến nghị: Tỉnh xem xét hỗ trợ khắc phục hệ thống kênh mương thủy lợi bị sạt lở do mưa lớn kéo dài; đường tỉnh lộ 208 bị lở đất hiện nay chưa được khắc phục; nâng cấp hệ thống đường dây điện vào một số xóm hiện nay đã xuống cấp; quan tâm đến chế độ chính sách cho người cao tuổi; hỗ trợ kinh phí để xử lý rác thải; đầu tư nguồn vốn phát triển kinh tế hạ tầng cho thị trấn Thanh Nhật.

Lãnh đạo huyện Hạ Lang, tổ đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Tác giả: Minh Quyết (TTVH huyện Hạ Lang)