HĐND huyện Hà Quảng tổ chức Kỳ họp thứ 5 (chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chủ nhật - 17/01/2021 01:19
HĐND Hà Quảng đã tổ chức Kỳ họp thứ 5 (chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 thực hiện miễn nhiệm và bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thuý Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; lãnh đạo Sở Nội vụ; đại biểu HĐND huyện.
Đồng chí Nguyễn Thuý Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới
       HĐND huyện đã thực hiện bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông  Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Căn cứ kết quả bỏ phiếu, ông Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư Huyện uỷ Hà Quảng đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu đạt 98 % số đại biểu HĐND huyện có mặt.
        Hội đồng nhân dân huyện đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Vương Văn Võ do chuyển công tác khác.
        Phát biểu trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện hứa sẽ tận tâm, tận lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tiếp cận, nắm bắt tư tưởng trọng dân, gần dân, luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, nguyện đem hết khả năng trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức đồng lòng cùng các thành viên UBND huyện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó.

Tác giả: Hoài Vũ