Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê thăm trường THPT Nà Giàng (Hà Quảng)

Thứ hai - 06/09/2021 06:28
Ngày 6/9, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, động viên cán bộ, giáo viên Trường THPT Nà Giàng (Hà Quảng).
Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê tặng quà cán bộ, giáo viên Trường THPT Nà Giàng (Hà Quảng).
Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, chính quyền địa phương; Sở Giáo dục và Đào tạo quan tâm  hỗ trợ về đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường khang trang, xanh, sạch, đẹp…; đào tạo, nâng cao chất  lượng đội ngũ giáo viên xứng với vị thế, bề dày lịch sử của nhà trường. Trường THPT Nà Giàng có 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên, có 10 lớp học với 346 học sinh, trong đó, hơn 90% học sinh là con em gia đình thuần nông, năm học 2021 - 2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, nhà trường tổ chức khai giảng tại các lớp học do giáo viên chủ nhiệm quản lý, với sự tham gia của các học sinh, thời gian không quá 60 phút. Lễ khai giảng năm nay diễn ra thuận lợi, an toàn, tạo không khí vui tươi trong ngày hội.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê đề nghị năm học 2021 - 2022, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, thầy và trò Trường THPT Nà Giàng tiếp tục khắc phục khó khăn, chủ động xây dựng phương án, kế hoạch giảng dạy phù hợp với tình hình thực tế. Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho giáo viên và học sinh; thiết thực tổ chức các hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường trong năm 2021, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia năm 2025; xây dựng tổ chức Đảng, tập thể nhà trường đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Nông Lan