Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Thạch tham dự Lễ Khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 tại huyện Nguyên Bình

Thứ tư - 30/03/2022 01:32
Sáng 27/3, tại Sân vận động huyện Nguyên Bình, UBND tỉnh tổ chức Lễ khai mạc “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2022. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; cán bộ, nhân dân các dân tộc huyện Nguyên Bình.
Các đại biểu tham gia chạy đồng hành
Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã ôn lại truyền thống và mục đích, ý nghĩa của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Cao Bằng năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam, 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Qua đó, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào toàn dân tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc.
Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và 850 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh huyện Nguyên Bình tham gia chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Nhân dịp này, huyện Nguyên Bình tổ chức thi đấu 2 nội dung: bóng đá nam 7 người, bóng chuyền da trong khuôn khổ chương trình Đại hội Thể dục - Thể thao cấp huyện lần thứ IX.

Tác giả: CTV