Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Thạch TXCT sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh ngoài địa bàn ứng cử tại xã Yên Sơn huyện Hà Quảng.

Thứ sáu - 12/08/2022 04:46
Sáng ngày 8/8, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Thạch và Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hà Quảng tiếp xúc cử tri xã Yên Sơn huyện Hà Quảng.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Thạch phát biểu tại buổi TXCT
Tại hội nghị đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả Kỳ họp lần thứ 8; kết quả, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND tỉnh và các ngành sau Kỳ họp thứ 6 và trước Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh. Thông tin một số Nghị quyết ban hành tại kỳ họp thứ 8
Cử tri chia sẻ những khó khăn về tình hình kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời đề nghị tỉnh kịp thời hỗ trợ kinh phí cho những nhà đã xây dựng xong theo đề án xóa nhà tạm, nhà dột nát; sửa chữa đường nước từ Nguyên Bình đến xóm xóm Bình Minh, xây bể chữa nước sinh hoạt cho các hộ gia đình; cử tri xóm Phia Khao đề nghị: Tu sửa đập nước Khuổi Pẻn và mở đường từ xóm xuống Lũng Mần, đề nghị nhà nước hỗ trợ xi măng đổ bê tông đoạn đương từ trường cấp II xuống đến Khau Đá và đường nội đồng, thay cột điện gỗ bằng cột sắt; đầu tư trạm phủ sóng điện thoại cho xóm Vài Thai, xã Yên Sơn phục vụ công tác thông tin liên lạc.
 Phát biểu tại Hội nghị Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Thạch ghi nhận và tiếp thu các ý kiến trách nhiệm của cử tri đã phát biểu tại Hội nghị, phân tích và làm rõ thêm các kiến nghị của cử tri; với những vấn đề vượt cấp phải báo cáo lên các cấp đúng thẩm quyền để giải quyết. Đề nghị cử tri xã Yên Sơn khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đoàn kết, thống nhất, thực hiện nghiêm các chủ trương, chung tay đoàn kết phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tác giả: Tuyết Nhung