Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng chúc mừng một số đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chủ nhật - 27/02/2022 08:07
Chiều 24/2, đồng chí Nông Thanh tùng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo HĐND tỉnh đến thăm hỏi, chúc mừng một số đơn vị y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Cùng đi có lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.
Đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, y, bác sĩ Sở Y tế; Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Tại buổi thăm và tặng quà, lãnh đạo Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc đã báo cáo tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh và một số kết quả của ngành Y tế trong công tác phòng chống dịch, công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, công tác khám chữa bệnh trong năm vừa qua…
Phát biểu tại các nơi đến thăm, chúc mừng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị nói riêng, Ngành y tế tỉnh nhà nói chung, mặc dù dịch bệnh COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và kéo dài, gây khó khăn trong công tác dự phòng và khám chữa bệnh, nhưng toàn ngành Y tế đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thi đua và phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Ngành Y tế đã tập trung kiểm soát tốt các bệnh dịch truyền nhiễm, đặc biệt là dịch COVID-19, không để xảy ra dịch bệnh trên quy mô lớn. Chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, thuốc điều trị cho các bệnh nhân dương tính với COVID-19 trên địa bàn. Công tác tiêm phòng vắc xin COVID-19 được triển khai nhanh, hiệu quả, an toàn. Cùng với đó, công tác khám chữa bệnh được duy trì, cơ bản đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

sở y tế

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng phát biểu tại buổi tặng quà, chúc mừng ngành Y tế

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức Sở Y tế và cán bộ, y bác sĩ các đơn vị y tế đến thăm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, hi sinh của đội ngũ nhân viên ngành Y tế và gia đình, chúc các cán bộ, nhân viên toàn ngành và gia đình có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục hi sinh, cống hiến vì nghề. Mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống 67 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

Tác giả: Dương Tường