Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng thăm và tặng quà Tết tại xã Trương Lương và xã Đức Long huyện Hòa An

Chủ nhật - 23/01/2022 08:30
Chiều cùng ngày 21/1, đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà tại xã Trương Lương và xã Đức Long huyện Hòa An.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà Tết  cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại  xã Trương Lương huyện Hòa An
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trương Lương huyện Hòa An
Đoàn trao 40 suất quà Tết, trị giá 800 nghìn đồng/suất (gồm 1 túi quà và 500 nghìn đồng) tặng các hộ gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó, xã Đức Long 20 suất, xã Quang Trung 20 suất. Trao quà tặng cho các xã: Quang Trung và Đức Long.

tang qua duc long

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà cho xã Đức Long (Hòa An).

Tại những nơi đến tặng quà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo an toàn, trật tự xã hội, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; chăm lo tốt nhất cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Quan tâm, tạo điều kiện cho các hộ nghèo được tiếp cận, tham gia các mô hình phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững. Mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Tác giả: Tuyết Nhung