Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

http://hdnd.caobang.gov.vn


Lãnh đạo tỉnh Cao Bằng gặp mặt đầu xuân cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ngày 7/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; gặp mặt đầu xuân lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cao Bằng gặp mặt đầu xuân cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình diễn ra trong Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Theo đó, cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng đón Tết trong không khí đầm ấm, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn và tuân thủ và thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của cấp trên.
Trong không khí đầu xuân mới, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh nhấn mạnh: Năm 2021 vừa qua, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, có vai trò quan trọng trong tham mưu, giúp việc Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh góp phần cùng cả tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Mong muốn năm 2022, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh có tư duy mới, đột phá mới để thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan dân cử, lắng nghe và nắm bắt tâm tư của người dân, truyền tải ý kiến của nhân dân, những khó khăn bức xúc của người dân, để tham mưu cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Đoàn ĐBQH giải quyết có trọng tâm trọng điểm đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chính đáng của người dân; tham mưu xây dựng và ban hành các cơ chế chính sách đi vào thực tế cuộc sống, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và các chương trình trọng tâm của tỉnh. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, công chức, người Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, con cháu chăm ngoan, học giỏi, làm việc với khí thế mới, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ theo trọng trách được phân công.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây