Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng thăm, tặng quà Tết tại huyện Quảng Hòa

Ngày 19/1, Đoàn công tác số 2 của tỉnh do đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách và một số đơn vị lực lượng vũ trang tại huyện Quảng Hòa.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà thương binh Lô Văn Nọong, tổ dân phố Phia Khoang, thị trấn Tà Lùng (Quảng Hòa).
Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà mẹ liệt sĩ Nông Thị Sằm, tổ dân phố 4, thị trấn Hòa Thuận; thương binh Lô Văn Nọong, tổ dân phố Phia Khoang, thị trấn Tà Lùng. Thăm, chúc Tết, tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng; Tiểu đội dân quân tự vệ thị trấn Tà Lùng; khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Lương Thiện, huyện Quảng Hòa.
Tại những nơi đến tặng quà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, lực lượng y tế trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng.
Đề nghị UBND huyện Quảng Hòa có phương án đảm bảo chăm lo đời sống trong dịp Tết cho các đối tượng trong khu cách ly tập trung; xây dựng phương án đảm bảo an ninh, trật tự an toàn về tài sản, con người tại khu cách ly. Các đơn vị lực lượng vũ trang thường xuyên nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động khắc phục những khó khăn, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ; tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo đón tết cổ truyền tiết kiệm, an toàn.

Tác giả: Tuyết Nhung