Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Hòa

Sáng 5/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 6 đến tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 với cử tri 2 xã Độc Lập, Cai Bộ (Quảng Hòa).
Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 6 tiếp xúc cử tri xã Độc Lập (Quảng Hòa).
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 6 gồm các đồng chí: Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đàm Thu Hằng, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; Vi Thị Thúy Huê, Chánh Văn phòng Sở Tư pháp; Ma Thị Lệ, Công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện Quảng Hòa, Bí thư Đoàn Thanh niên Khối UBND huyện; Hoàng Văn Thường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quảng Hòa.
Tại hội nghị, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, khẳng định nếu được bầu làm đại biểu HĐND sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thành trọng trách người đại biểu của nhân dân, góp phần cùng HĐND tỉnh quyết định những vấn đề quan trọng của tỉnh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng tu dưỡng phẩm chất, đạo đức; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe tâm tư của cử tri, bám nắm cơ sở, phản ánh trung thực ý kiến, kiến nghị của nhân dân, nghiên cứu các vấn đề cử tri và nhân dân quan tâm, nhất là những khó khăn, vướng mắc trong cơ chế, chính sách đã và đang thực hiện để đề xuất, kiến nghị với các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
Cử tri đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên. Mong muốn các ứng cử viên được bầu vào đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trên mỗi cương vị công tác, khi trúng cử sẽ thực hiện tốt các chương trình hành động của mình đề ra, bám sát địa bàn, phát huy tốt vai trò và trách nhiệm của mình. Đồng thời kiến nghị: Nhà nước quan tâm hỗ trợ nguồn lực cho các xã xây dựng nông thôn mới; đầu tư cơ sở hạ tầng, đường nông thôn, mương thủy lợi; xây dựng nhà văn hóa xóm sau sáp nhập; đẩy nhanh tiến độ các dự án, đề án trên địa bàn; đầu tư phát triển du lịch cộng đồng, nâng cao mức thu nhập cho các hộ dân; quan tâm điều chỉnh phụ cấp cho cán bộ cấp xã, xóm sau sáp nhập; có chính sách phát triển kinh tế cho hộ nghèo; hỗ trợ các mô hình hợp tác xã phát triển...
Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đại diện cho các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 6 hứa với cử tri sẽ quyết tâm thực hiện các nội dung chương trình hành động đã đề ra, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Tác giả: Hoài Vũ