Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Cao Bằng

Hết quý I/2021, còn 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nợ trên 91,4 tỷ đồng tiền thuế

Theo Cục Thuế tỉnh, đến hết tháng 3/2021, toàn tỉnh còn 30 doanh nghiệp nợ trên 91,4 tỷ đồng tiền thuế.
ảnh minh hoạ
Trong đó, có 3 doanh nghiệp nợ hơn 10 tỷ đồng gồm: Công ty cổ phần Khoáng sản và Công nghiệp Cao Bằng 15,8 tỷ đồng; Tổng Công ty cổ phần Thương mại xây dựng 12,2 tỷ đồng; Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển năng lượng Đông Bắc 10,3 tỷ đồng.
Có 3 doanh nghiệp nợ trên 5 tỷ đồng gồm: Công ty cổ phần Thủy điện Đông Bắc nợ 8,5 tỷ đồng; Công ty cổ phần Đầu tư phát triển HT Cao Bằng nợ 7,4 tỷ đồng; Công ty cổ phần Khoáng sản Bảo Lâm nợ 5,8 tỷ đồng.
13 doanh nghiệp nợ trên 1 tỷ đồng gồm: Công ty TNHH Minh Hoàng 4,3 tỷ đồng; Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng 19-8 nợ 2,9 tỷ đồng; Công ty Đầu tư xây dựng Hưng Thịnh 2,8 tỷ đồng; Công ty cổ phần Du lịch Cao Bằng 2,3 tỷ đồng; Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Hồng Diệp 2,2 tỷ đồng...
11 doanh nghiệp nợ dưới 1 tỷ đồng gồm: Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Ngọc Trường 814 triệu đồng; Công ty Đầu tư và Xây dựng Trường An 811 triệu đồng; Công ty cổ phần Phát triển xây dựng Cao Bằng 686 triệu đồng; Công ty cổ phần cốc hóa Tây Giang 640 triệu đồng; Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại tổng hợp 608 triệu đồng...

Tác giả: Nông Lan