Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Thứ hai - 01/08/2022 21:05
Sáng 1/8, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2022), đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến chúc mừng tập thể, lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói riêng và ngành Tuyên giáo nói chung nhân ngày truyền thống của ngành; đồng thời khẳng định: Thời gian qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có nhiều đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ công tác tư tưởng với phương châm hành động “đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết”. Tham mưu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng với các cơ quan báo chí, các ngành làm tốt công tác truyền thông, giúp cho Đảng bộ tỉnh tuyên truyền sâu rộng, toàn diện, sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân, từ đó tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong xã hội.

Đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ thời gian tới của Đảng bộ tỉnh hết sức nặng nề, đặc biệt trong thời điểm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đang tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt với quyết tâm chính trị cao nhất thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX với 3 trọng tâm lớn và 3 đột phá chiến lược, nhất là trong bối cảnh 2 năm vừa phải đương đầu với dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội và tiến độ kết quả thực hiện các nhiệm vụ. Đề nghị, ngành Tuyên giáo của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống 92 năm với phương châm “đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết”, phát huy tinh thần chủ động, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng với cấp ủy các cấp và hệ thống chính trị hoàn thành thắng lợi và vượt mức mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX cũng như kế hoạch 5 năm 2020 - 2025 về thực hiện kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ đơn vị, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bế Thanh Tịnh cảm ơn sự quan tâm, động viên và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo và sẽ cụ thể hóa trong tổ chức thực hiện với tinh thần nỗ lực cao nhất, nâng cao chất lượng trên tất cả các lĩnh vực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần chung vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Tác giả: Vũ Tiệp (BCB)