Thứ tư - 11/01/2023 02:42
Sáng 11/1, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công công tác.

Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh về công tác cán bộ gồm: Điều động, phân công đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Cao Bằng đến công tác tại Ban Dân vận Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy từ ngày 9/1/2023.

Quyết định cho thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy từ ngày 9/1/2023 đối với đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tối đa trình độ, năng lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao. Mong rằng, lãnh đạo và cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy sẽ hỗ trợ, phối hợp, đoàn kết cùng đồng chí Hà Ngọc Giáp gặt hái nhiều kết quả trong công tác.

Tác giả: CTV