TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 58


Hôm nayHôm nay : 7946

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 407071

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12308577

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của Đoàn ĐBQH

Đoàn ĐBQH tỉnh: Tiếp xúc cử tri huyện Thông Nông

Thứ ba - 16/04/2019 17:28

Sáng 12/4, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Phùng Văn Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Triệu Thanh Dung, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn Thanh niên tiếp xúc cử tri các xã: Cần Yên, Cần Nông, Vị Quang, Lương Thông (Thông Nông) trước Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thông Nông.


Tại hội nghị tiếp xúc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông tin với cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp dự kiến diễn ra từ ngày 20/5/2019. Tại kỳ họp, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 6 dự án luật, 1 dự thảo nghị quyết và cho ý kiến đối với 8 dự án luật; xem xét các báo cáo về kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm 2019 và một số nội dung quan trọng khác.

Cử tri các xã kiến nghị: Quốc hội xem xét và quyết định có thời hạn đối với các hộ nghèo trong Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững. Tiếp tục chính sách cử tuyển đối với dân tộc ít người tại địa phương. Nhà nước đầu tư làm đường cho các xóm vùng cao. Các cấp, ngành tiếp tục triển khai đến các cấp cơ sở những quy định về miễn giảm học phí. Cách triển khai, huy động vốn để xây dựng nông thôn mới thiếu đồng bộ nên các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới khó đạt...

Cử tri xã Cần Yên phát biểu kiến nghị.


Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo huyện Thông Nông đã giải đáp một số ý kiến của cử tri trong phạm vi thẩm quyền. Đối với những ý kiến vượt thẩm quyền giải quyết của tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tổng hợp để trình Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và báo cáo tại Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV.


Nguồn tin: baocaobang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH