TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 5228

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91490

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12467421

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Ban pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh thẩm tra các báo cáo trình kỳ họp thứ X HĐND tỉnh

Thứ tư - 26/11/2014 13:15
           Thực hiện chức năng nhiệm vụ của các Ban HĐND theo quy định của Luật tổ chức HĐND, Ủy ban nhân năm 2003 và phân công của Thường trực HĐND tỉnh. Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2014, Ban pháp chế HĐND tỉnh đã tổ chức họp thẩm tra các báo cáo để trình tại kỳ họp thứ X HĐND tỉnh sắp diễn ra trong tháng 12 năm 2014.
 
Các đại biểu dự họp Ban pháp chế ngày 25/11/2014

          Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban pháp chể HĐND tỉnh; đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Cao Bằng và một số cơ quan liên quan: Đại diện lãnh đạo văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Tòa án nhân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh Tra tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Đồng chí Nguyễn thị Dương Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.
 
           Cuộc họp đã tiến hành thẩm tra báo cáo về thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2014 và nhiệm vụ chủ yếu năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh, Báo cáo công tác Tòa án năm 2014, báo cáo công tác Kiểm sát năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự tỉnh năm 2014 phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng năm 2014 và báo cáo về tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh.
 
          Tại buổi họp thẩm tra các Thành viên ban Pháp chế đã có ý kiến đánh giá, phân tích nội dung các báo cáo, đưa ra những vấn đề chưa được nêu trong báo cáo hoặc đánh giá chưa sát, có sự chênh lệch về số liệu, có báo cáo chủ yếu nêu thành tích chưa đánh giá mặt hạn chế để có giải pháp khắc phục…
 
Qua ý kiến của Thành viên ban và các đại biểu dự họp, đại diện các cơ quan trình bày báo cáo đã giải trình làm rõ thêm những nội dung mà các đại biểu có ý kiến, đồng thời tiếp thu chỉnh sửa hoàn chỉnh các báo cáo./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH