TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 60

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 59


Hôm nayHôm nay : 3422

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 206939

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10960322

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Các Ban HĐND và Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND 2 tỉnh Cao Bằng - Bắc Kạn gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm công tác

Thứ sáu - 21/09/2012 14:28
Ngày 20/9, tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Cao Bằng, các Ban HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND 2 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa 2 đơn vị.

 
Các đại biểu trong buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động các Ban HĐND và Văn phòng  Đoàn ĐBQH&HĐND
2 tỉnh
Cao Bằng - Bắc Kạn
             Tại buổi làm việc, lãnh đạo các Ban, Văn phòng và chuyên viên của 2 đơn vị đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về một số nội dung 2 bên cùng quan tâm như: Khó khăn, thuận lợi, tác động của việc thực hiện giá dịch vụ khám chữa bệnh mới và cách giải quyết những vướng mắc trong việc ban hành Nghị quyết của HĐND tỉnh về giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Thông tư 04/2012/TTLT/BYT-BTC ngày 29/2/2012. Kinh nghiệm trong việc xây dựng và đẩy mạnh hoạt động của Phòng Dân nguyện, thông tin; quy trình xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân; kinh nghiệm trong việc xây dựng, quản lý, cung cấp thông tin và chế độ nhuận bút của Bản tin, Trang thông tin điện tử hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; một số kinh nghiệm trong công tác tham mưu, phục vụ các hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh...

              Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn và hiểu biết lẫn nhau, buổi làm việc giữa các Ban HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND hai tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn đã thành công tốt đẹp. Qua đó, đã giúp cho Lãnh đạo các Ban, Văn phòng và chuyên viên của hai đơn vị tích luỹ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác tham mưu, phục vụ, góp phần tích cực vào việc tiếp tục đổi mới, hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND ở mỗi địa phương./.
 
 

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH