Đại Biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri phường Sông Hiến

Thứ tư - 26/11/2014 05:01
        Ngày 25/11/2014 tổ đại biểu HĐND thành phố đã đến tiếp xúc cử tri phường Sông Hiến. Tham gia tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND-UBMTTQVN phường, bí thư Chi bộ, tổ dân phố trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị TXCT tại phường Sông Hiến ngày 25/11/2014

Tại hội nghị, Các đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2014 của thành phố; thông báo kết quả trả lời kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước đó.

Cử tri phường Sông Hiến bày tỏ sự vui mừng và đồng tình trước những kết quả mà thành phố đạt được. Đồng thời nêu một số ý kiến, kiến nghị như: cần sớm xem xét và chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng cho người dân, cần điều chỉnh mức giá đền bù giải tỏa cho phù hợp đối với các hộ trong một khu vực không để xảy ra tình trạng chênh lệch giá, vệ sinh môi trường ở một số khu vực chưa được quan tâm, các công trình thi công trên địa bàn chậm tiến độ gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của người dân, cần bố trí quỹ đất để xây dựng chợ cho nhân dân trên địa bàn giao lưu buôn bán, nâng cấp hệ thống đường ống cấp nước sạch cho nhân dân khu tái định cư 2, đồng thời đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tăng cường công tác an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh ở cơ sở...

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố đã trả lời và làm rõ thêm những nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời, tiếp thu các vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị báo cáo với HĐND thành phố trong kỳ họp sắp tới.

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Nông Hòa