TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 3973

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 207490

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10960873

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khoá XV.

Thứ sáu - 03/08/2012 15:57
HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị huyện Trà Lĩnh và đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử xã Xuân Nội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Xuân Nội, huyện Trà Lĩnh sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khoá XV và kỳ họp thứ 4, HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016. Tham dự buổi tiếp xúc có trên 50 đại biểu cử tri, đại diện của các xóm trong xã.
   Đồng chí  Hà Ngọc Chiến nói chuyện với đại biểu
    HĐND huyện và cử tri xã Xuân Nội, huyện Trà lĩnh.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Bàn Thanh Hiền – Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XV với những nội dung chủ yếu như: Kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trong những tháng cuối năm 2012; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh tại kỳ họp thứ 4 - HĐND tỉnh; kết quả thảo luận, nhất trí thông qua 17 Nghị quyết của HĐND tỉnh về phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh...
Cũng tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016 với một số nội dung chủ yểu về: Kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2012; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh tại kỳ họp thứ 4, HĐND huyện. Thông qua một số Nghị quyết của HĐND huyện về phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.
 Sau khi nghe báo cáo về kết quả các kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện; cử tri xã Xuân Nội đã bày tỏ sự vui mừng trước thành công của kỳ họp HĐND các cấp. Cử tri xã Xuân Nội tiếp tục đề nghị: Trước sự xuống cấp của các tuyến đường giao thông: Tuyến 211, giao thông liên xóm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân, đề nghị chính quyền các cấp có phương án tu bổ nâng cấp các tuyến đường giao thông trên; đề nghị các cấp, chính quyền quan tâm quản lý, hỗ trợ tìm đầu ra cho sản phẩm cây hồi tránh tình trạng nhân dân bị tư thương ép giá; đề nghị nâng mức hỗ trợ cho một số cán bộ chuyên trách trong xã, đặc biệt là cán bộ chuyên trách về công tác dân số (thực tế mức hỗ trợ 70.000đ/tháng so với 600.000đ/tháng của cán bộ chuyên trách Y tế là quá thấp); đề nghị nâng cấp hệ thống cung cấp nước nước sinh hoạt cho nhân dân một số xóm trong xã...
 Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Xuân Nội, tiếp thu kiến nghị của bà con và chỉ đạo cấp ủy, chính quyền huyện Trà Lĩnh cần nhanh chóng tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, giải quyết các kiến nghị thuộc thẩm quyền của cử tri trong xã./.

Tác giả bài viết: Dương Tường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH