TIN HOẠT ĐỘNG

VĂN BẢN

TƯ LIỆU

Ý kiến cử tri - Ý kiến Đại biểu

GIỚI THIỆU VỀ CAO BẰNG

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 4905

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13549

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10997373

Công báo Cao Bằng
Thủ tục hành chính Cao Bằng
Cổng thông tin Cao Bằng

Trang nhất » Tin hoạt động » Hoạt động của HĐND các cấp

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà thăm, tặng quà Tết tại xã Dân Chủ, huyện Hòa An

Thứ năm - 24/01/2019 00:08

Ngày 19/1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà đến thăm, tặng quà UBND xã Dân Chủ và nhân dân xóm Lũng Lạ, xã Dân Chủ (Hòa An) nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Cùng đi có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Ban Dân tộc và lãnh đạo huyện Hoà An.

Đồng chí Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết cho nhân dân xóm Lũng Lạ, xã Dân Chủ


Đến thăm, tặng quà Tết, ăn Tết cùng đồng bào xóm Lũng Lạ, đoàn tặng 60 suất quà cho 51 hộ dân tộc Mông trong xóm và 6 suất quà cho 3 xóm lân cận, 1 suất quà cho người có uy tín, 1 suất quà người khuyết tật và điểm trường mầm non.

Xóm Lũng Lạ có 51 hộ, 260 nhân khẩu, 100% là đồng bào dân tộc Mông đều là hộ nghèo; xóm chưa có điện lưới quốc gia, đường, thiếu nước sinh hoạt và sản xuất. Đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, dân cư sống rải rác, trình độ dân trí còn thấp, cây trồng chính là cây ngô… Trong những năm qua, nhân dân luôn tin tưởng và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% trẻ em đến tuổi được đi học.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân xóm Lũng Lạ. Mong cấp ủy Đảng, chính quyền xã cùng nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn; không tin theo những tà đạo trái pháp luật, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy ước, phong tục tập quán của địa phương; tiếp tục nỗ lực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện địa phương.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trả lời cử tri

Chuyên mục cơ quan Dân cử và Cử tri

(video) :

Người tốt việc tốt
Quốc hội
Báo đại biểu nhân dân

THƯ VIỆN ẢNH