Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8319771

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê tặng quà thiếu nhi huyện Thạch An

Thứ năm - 30/05/2013 21:23
Chiều 30/5, đồng chí Triệu Đình Lê, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến tặng quà thiếu nhi 2 trường tiểu học: Thị Ngân, Vân Trình huyện Thạch An nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6.
Ảnh: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê tặng quà thiếu nhi Trường Tiểu học Thị Ngân

Trường Tiểu học Thị Ngân có 106 học sinh; trong đó: 61 học sinh tiểu học, 45 cháu mẫu giáo. Năm học 2012 - 2013, trường có 35 cháu mẫu giáo đạt bé chăm ngoan đạt 77,8%; 48 học sinh tiểu học đạt học lực giỏi, khá đạt 78,6%; 100% học sinh tiểu học thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ của học sinh. Trường tiểu học Vân Trình có 151 học sinh; trong đó: 106 học sinh tiểu học, 45 cháu mẫu giáo.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê biểu dương thành tích giảng dạy, học tập năm học 2012 - 2013 của thầy, trò 2 trường tiểu học: Thị Ngân, Vân Trình. Đề nghị 2 nhà trường học cần tích cực quan tâm,  chăm lo, bồi dưỡng để có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, chính quyền cơ sở và toàn xã hội tiếp tục quan tâm, dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các cháu. Mong toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng phải luôn chăm ngoan, biết vâng lời ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo, tích cực học tập, rèn luyện để đạt đ­ược những thành tích cao hơn nữa. Chúc các cháu vui Tết Thiếu nhi đầm ấm, ý nghĩa.

Tác giả bài viết: BCB