Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh.

Thứ hai - 20/06/2016 17:00
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2016); sáng 20-6, đồng chí Nông Thanh Tùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí: Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh.

Đồng chí Nông Thanh Tùng nói chuyện với phóng viên Đài Truyền hình tỉnh
Đồng chí Nông Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Báo Cao Bằng

Phát biểu ý kiến tại cơ quan Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, đồng chí Nông Thanh Tùng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên cơ quan Báo,  Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh nhân ngày báo chí cách mạng; đồng thời, đánh giá cao thành tích của các cơ quan báo chí, truyền hình trong thời gian qua, trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; Phản ánh toàn diện bức tranh sinh động đời sống chính trị – xã hội của tỉnh nhà. Báo chí, truyền hình đã luôn đồng hành, sâu sát trong mọi lĩnh vực hoạt động của tỉnh; phản ánh kịp thời các sự kiện, sự việc, đóng góp những ý kiến thiết thực giúp việc chỉ đạo, điều hành của tỉnh có tính thực tế và hiệu quả hơn.

Ghi nhận sự đồng hành của các cơ quan báo chí, Truyền hình đồng chí mong muốn rằng: Trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, hợp tác chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành của tỉnh; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức truyền tải thông tin, phát huy sức mạnh tổng hợp của cơ quan báo chí, truyền hình đa phương tiện, vừa bảo đảm tính định hướng, vừa nâng cao tính hấp dẫn, sức cuốn hút của báo chí và truyền hình, đáp ứng được sự tin tưởng của đông đảo nhân dân...

Thay mặt đội ngũ phóng viên, lãnh đạo cơ quan Báo, Đài Truyền hình tỉnh đã bày tỏ lòng cảm ơn đến những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cũng như sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành đã dành cho Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh – Truyền hình trong suốt những năm qua và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang của người làm báo, xứng đáng là cơ quan ngôn luận, là tiếng nói của Đảng và Nhà nước, là diễn đàn của nhân dân./.

Tác giả bài viết: Nông Huế - Bế Trang