Thông tin về kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XV.

Thứ ba - 04/12/2012 20:03
          Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Cao Bằng quyết định tổ chức Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2011-2016 trong 3 ngày, từ 11 -> 13/12/2012; khai mạc 7 giờ 30’ sáng ngày 11/12/2012 tại Hội trường tầng 2, UBND tỉnh Cao Bằng.
Các đại biểu dự Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh

Kỳ họp tiến hành các nội dung: Báo cáo tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội; công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh năm 2012, nhiệm vụ và giải pháp năm 2013; Báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND tỉnh năm 2012; phương hướng, nhiệm vụ năm 2013; Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện dự toán ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2012; nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2013; Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết số 14/2012/NQ-HĐND ngày 05/7/2012 của HĐND tỉnh về giá một số dịch vụ khám chữa bệnh trong các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước trên địa bàn tỉnh; Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XV; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và chất vấn của Đại biểu HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 4; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XV; Báo cáo công tác của Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân tỉnh năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013; Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013; Thông báo kết quả hoạt động của Ủy ban MTTQ tỉnh tham gia xây dựng chính quyền năm 2012; y kiến, kiến nghị của Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên với HĐND và UBND tỉnh; Báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh. Thảo luận và thông qua một số Nghị quyết về tình hình kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, Nghị quyết về Chương trình giám sát, Nghị quyết về Chương trình xây dựng Nghị quyết năm 2013 của HĐND tỉnh.

Cử tri quan tâm, xin theo dõi thông tin chi tiết về các hoạt động tại Kỳ họp sẽ được đăng tải hàng ngày trên Báo Cao Bằng, Đài phát thanh và Truyền hình Cao Bằng, Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh (WWW.hdndcaobang.gov.vn). Lịch truyền hình trực tiếp ngày 11/12/2012 (buổi sáng – Phiên Khai mạc) và ngày 13/12/2012 (cả ngày – Chất vấn và trả lời chất vấn; Bế mạc Kỳ họp)./.

Tác giả bài viết: Bình Lợi - PVP HĐND tỉnh