Thường trực HĐND Thị xã lấy ý kiến góp ý cho tập thể, cá nhân theo tinh thần Nghị quyết TW 4

Thứ năm - 30/08/2012 15:58
 Tham dự có các đồng chí nguyên là Thường trực HĐND Thị xã qua các thời kỳ cùng toàn thể đại biểu HĐND Thị xã khoá XX, nhiệm kỳ 2011- 2016.

Các đại biểu dự hội nghị đóng góp cho tập thể và cá nhân các đồng chí
thường trực HĐND Thị xã

Hội nghị đã được nghe Hướng dẫn số 06-HD/TU ngày 27/04/2012 của Thị uỷ Cao Bằng về kiểm điểm, tự phê bình, phê bình thực hiên Nghị quyết TW 4. Nghe báo cáo hoạt động của HĐND Thị xã khoá XX từ đầu nhiệm kỳ tới nay; đồng thời cho ý kiến đối với tập thể HĐND Thị xã nhiệm kỳ 2010- 2015 ở các nội dung: Việc thực hiện những chủ trương, giải pháp lãnh đạo xây dựng lập trường tư tưởng chính trị cho Cán bộ, đảng viên của địa phương, đơn vị. Vấn đề đoàn kết trong nội bộ đơn vị. Trình độ, năng lực hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ HĐND các cấp . Đối với cá nhân 03 đồng chí Thường Trực HĐND, các đại biểu đã góp ý từng đồng chí ở những nội dung: Về lập trường tư tưởng; về ý chí chiến đấu ở người đảng viên; Ý thức trách nhiệm trong công việc; việc chấp hành quy định đảng về những điều đảng viên không được làm; tính trung thực trong công tác, thái độ phục vụ nhân dân và các biểu hiện tiêu cực(nếu có).
Hội nghị đã có nhiều ý kiến nghiêm túc, thẳng thắn, đúng yêu cầu, nội dung; qua đó xác định được mặt mạnh cũng như những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân của những hạn chế yếu kém trong hoạt động của tập thể cũng như cá nhân các đồng chí thường trực HĐND thị xã khoá XX. Từ đó, đề ra biện pháp khắc phục để hoạt động của tập thể cũng như cá nhân thường trực HĐND hiệu quả hơn./.

Tác giả bài viết: Vi Trường - Bùi Toàn